Lễ tổng kết năm học 2023-2024 của các trường học trên địa bàn xã Thanh Thùy

03/06/2024 04:18

Với chủ đề: “Năm học đổi mới quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục”, cùng với việc thực hiện các cuộc vận động lớn do Ngành phát động, thầy và trò 03 nhà trường trên địa bàn xã ra sức thi đua dạy tốt, học tốt và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Nhằm tổng kết và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được của năm học vừa qua, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Thanh Oai, Đảng ủy-UBND xã Thanh Thùy, trong tháng 5 vừa qua, các nhà trường đã long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2023 - 2024.

Tại các buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND, UBMTTQ xã và các ông bà là cán bộ, công chức có liên quan; Ban Đại diện CMHS nhà trường và toàn thể giáo viên, học sinh của các nhà trường.

(Hình ảnh các em học sinh trường Tiểu học Thanh Thùy trang nghiêm chào cờ)

Buổi lễ tổng kết năm học đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Lắng nghe những lời chia sẻ, tâm sự đầy xúc động của các thầy cô, bậc phụ huynh và các em học sinh để ghi nhớ lại những kỉ niệm đáng nhớ của năm học này, đó có thể là tiếng gọi nhau mỗi buổi đến lớp, là tiếng giảng bài của thầy cô, là những giọt nước mắt nhưng cũng có thể là những nụ cười,... dù kỉ niệm ấy có là gì thì chắc chắn đó sẽ là những hồi ức đẹp đẽ nhất của thời học sinh hồn nhiên trong sáng. Đặc biệt là với những em học sinh cuối cấp.

(Hình ảnh kỉ yếu các em học sinh cuối cấp trường Mầm non Thanh Thùy)

Với những nỗ lực phấn đấu không ngừng, trong năm học 2023 – 2024,  thầy và trò các nhà trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Tại buổi lễ, các nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng cho các cá nhân, tập thể thầy và trò đã có thành tích xuất sắc trong dạy và học cũng như  tích cực tham gia các phong trào, các cuộc thi đạt được những kết quả đáng tự hào.

(Cô Nguyễn Thị Nhung - Hiệu trưởng trường THCS Thanh Thùy công bố danh sách
các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng Học sinh giỏi)

(Tuyên dương, khen thưởng các em học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi học sinh giỏi cấp Thành phố và cấp Huyện)

(Các cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng Học sinh giỏi)

Cũng tại buổi lễ, các đại biểu khách cùng tòan thể các thầy cô giáo, các em học sinh đã được thưởng thức chương trình văn nghệ vô cùng ý nghĩa và công phu. Với sự trình bày của chính các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường.

(Tiết mục múa vô cùng đặc sắc tại Lễ trưởng thành của học sinh trường Tiểu học Thanh Thùy)

Các buổi Lễ tổng kết năm học 2023-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một năm học nữa lại trôi qua, tin tưởng rằng, với truyền thống hiếu học và tinh thần vượt khó, toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và các em học sinh trong 03 nhà trường sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiến tới một năm học mới có nhiều thắng lợi mới, thành công mới vang dội hơn./.
Dưới đây là một số hình ảnh khác tại buổi Lễ:

(Sự gần gũi giữa thầy và trò tạo ra một môi trường giáo dục thân thiện và tích cực)

(Cô Nguyễn Thị Đồng - Hiệu trưởng trường Mầm non Thanh Thùy trao giấy chứng nhận hoàn thành trẻ 05 tuổi)

(Các buổi lễ được diễn ra vào các buổi sáng nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh trong mùa nắng nóng)

Nguồn: Đỗ Thị Mai Anh - Công chức VH-XH