Giấy mời tham dự Lễ Thắp nến Tri ân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ - xã Thanh Thùy

25/07/2024 12:31

GIẤY MỜI THAM DỰ LỄ "THẮP NẾN TRI ÂN" KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

(27/7/1947 - 27/7/2024)

Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ là hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ và phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân các Anh hùng liệt sỹ; khẳng định vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thực hiện Kế hoạch số 78/KH-UBND ngày 31/5/2024 của UBND xã Thanh Thùy về việc thực hiện các hoạt động kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ; Kế hoạch số 86/KH-UBND ngày 08/7/2024 của UBND xã Thanh Thùy về việc tổ chức Lễ thắp nến tri ân kỷ nhiệm 77 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024).

UBND xã Thanh Thùy trân trọng kính mời toàn thể các cơ quan, tổ chức, nhân dân và các gia đình người có công, thân nhân các AHLS trên địa bàn xã Thanh Thùy; tới tham dự Lễ thắp nến tri ân tại nghĩa trang Liệt sỹ xã Thanh Thùy; cụ thể như sau:

I. Thành phần tham dự:

- Lãnh đạo UBND huyện (theo Giấy mời số 280/GM-UBND ngày 22/7/2024 của UBND huyện Thanh Oai);

- Ban chấp hành Đảng bộ xã Thanh Thùy;

- Ban thường vụ Đảng ủy; Lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ xã;

- BCH các ngành, đoàn thể xã;

- Công an xã, Ban chỉ huy quân sự xã; HTXNN, Quỹ tín dụng nhân dân xã Thanh Thùy, Đơn vị bộ đội 991; Trạm y tế; Ban giám hiệu trường THCS; Tiểu học; Mầm non xã Thanh Thùy;

- Các ông, bà Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Chi hội trưởng các đoàn thể ở thôn, xóm;

- Toàn thể Cán bộ, công chức, lao động hợp đồng xã;

- Đại diện thân nhân các gia đình Liệt sĩ;

- Các cơ quan, doanh nghiệp và toàn thể nhân dân cư trú trên địa bàn xã.

II. Thời gian: 19 giờ, 00 phút ngày 26/7/2024 (Lễ thắp nến được bắt đầu vào hồi 19 giờ 30 phút).

III. Địa điểm: Tại nghĩa trang Liệt sĩ xã Thanh Thùy.

Ủy ban nhân dân xã Thanh Thùy giao cho Công an xã đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực Nghĩa trang trong suốt quá trình chuẩn bị và tổ chức Lễ thắp nến tri ân; giao cho Bộ phận LĐTBXH phối hợp với các đoàn thể chuẩn bị tốt các điều kiện để phục vụ buổi Lễ đạt kết quả trang trọng và ý nghĩa./.

(Nguồn: Đỗ Thị Mai Anh - Công chức VHXH)